Bảng vàng vinh danh tháng 12/2021

congratulations

Trong tháng 12/2021 vừa qua, Hợp Phát Land vẫn luôn giữ vững phong độ của mình bằng những giao dịch được chốt liên tiếp. Để góp phần xây dựng lên kết quả rực rỡ này là nhờ sự cố gắng của tất cả các anh chị em Hợp Phát Land. Và trong đó là những gương mặt vô cùng tiêu biểu đã xuất sắc ghi danh trên bảng vàng của công ty.

bảng vàng vinh danh

Những chiến binh xuất sắc dẫn đầu trong tháng12/2021

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần tràn đầy nhiệt huyết với công việc của mình chiến binh Dương Quỳnh Như đã xuất sắc đứng đầu trên bảng xếp hạng của công ty. Chúc mừng cô gái nhỏ với thành tích “khủng” này. Mong Quỳnh Như sẽ luôn giữ vững được ngọn lửa đam mê với nghề, “chân cứng đá mềm” để chinh phục được những mục tiêu cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình nhé.

Hãy cùng nhìn lại chặng đường tháng 12 để chúc mừng cho những chiến binh xuất sắc nhất và phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Hợp Phát Land xin cảm ơn sự nỗ lực của tất cả mọi người và một lần nữa chúc cho tất cả các thành viên của đại gia đình Hợp Phát sẽ bùng nổ thật nhiều trong năm mới sắp đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Homeliday Eo Gió
Đăng kí
ĐĂNG KÍ
Họ tên sinh viên
Email
Số điện thoại
Bạn muốn đăng kí thực tập tại vị trí nào?
gửi
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Phú Tài Residence
GỬI
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn.
GỬI
Nhận Báo Giá BĐS
0912 482 198 - Phòng Kinh Doanh
Hopphatquynhon@gmail.com
GỬI