CÁC LOẠI CĂN HỘ CỦA CHUNG CƯ ECOLIFE QUY NHƠN

 

Dự án EcoLife Riverside là những căn hộ với thiết kế hiện đại, sử dụng tối đa năng lượng tự nhiên, ứng dụng những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và áp dụng công nghệ để mang đến cuộc sống xanh hơn, tiện nghi hơn cho người sử dụng. Cùng với đó giúp cho các loại căn hộ của chung cư Ecolife Quy Nhơn phát triển theo thời gian.

Ecolife Riverside

Căn hộ tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE đầu tiên tại Quy Nhơn

20200101164545 Ac64 Wm

Dự án Tòa nhà thương mại, dịch vụ và chung cư EcoLife Riverside có vị trí đắc địa, nằm ở ngã tư, mặt đường Điện Biên Phủ tiếp giáp với đường Trần Bá – Phan Bá Vành, cách sông Hà Thanh 200m – tầm nhìn view sông hiếm có ở một dự án ở Quy Nhơn.
Dự án có tổng diện tích 7.333m2, trong đó, diện tích xây dựng là 4.363m2; đất cây xanh, sân bãi, đường giao thông nội bộ 2.970m2. Dự án bao gồm 2 tòa CT1 và CT2 với 28 tầng nổi, tổng số các loại căn hộ của chung cư Ecolife Quy Nhơn là 694 căn với diện tích từ 69,1m2-78,8m2.
EcoLife Riverside sẽ là dự án đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE với tiện ích đồng bộ hiện đại: Trường học, bể bơi, siêu thị, mua sắm, vườn thư giãn, đỗ xe thông minh… và dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.
EcoLife Riverside gắn với câu chuyện của dòng sông “Khơi nguồn sống xanh”.
“Khơi nguồn sống xanh” ở EcoLife Riverside là một thiết kế cảnh quan hướng tới con người với không khí trong lành, những khoảng xanh mát giữa thành phố thời tiết nắng nóng.
Canho Ecolife Canho Ecolife4
Canho Ecolife
Các loại căn hộ của chung cư EcoLife Quy Nhơn là những căn hộ với thiết kế hiện đại, sử dụng tối đa năng lượng tự nhiên, ứng dụng những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và áp dụng công nghệ để mang đến cuộc sống xanh hơn, tiện nghi hơn cho người sử dụng.

Mặt bằng căn hộ của chung cư Ecolife Quy Nhơn

Ecolife Mb Ecolife Mb2 Ecolife Mb3 Ecolife Mb4 Ecolife Mb5 Ecolife Mb6

Địa chỉ tọa lạc của dự án Ecolife Riverside nằm tại Khu đông, đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Nằm ngay ngã tư có giao thông qua lại đông đúc, tiếp giáp với nhiều quận huyện lân cận. Hơn nữa, từ khu dự án chỉ cách sông Hà Thanh khoảng 200m. Đây là yếu tố giúp các loại căn hộ của chung cư Ecolife Quy Nhơn sở hữu tầm nhìn ra sông khá đẹp.

Giá các loại căn hộ tại chung cư Ecolife Quy Nhơn

Các căn hộ tại Ecolife là căn hộ có chất lượng cao cho người có thu nhập thấp, trung bình và cao
Giá phù hợp để mọi người mua ở hoặc đầu tư:
– Căn hộ 1PN chỉ từ 600 triệu/33.8m2.
– Căn hộ 2PN chỉ từ 950 triệu/64,5m2.
– Căn hộ 3PN chỉ 1.150 tỷ/78m2.

Chính sách bán hàng dự án Ecolife Quy Nhơn

Tòa nhà thương mại dịch vụ và chung cư đường Điện Biên Phủ  Quy Nhơn ngay từ buổi đầu giới thiệu đã thật sự gây được nhiều tò mò. Bởi đây là dự án hiếm hoi về một công trình đạt tiêu chuẩn xanh EDGE quốc tế.

Chính sách bán hàng các loại căn hộ của chung cư Ecolife Quy Nhơn theo phương án  1

 Chinh Sach Ban Hang Ecolife 1

Tùy theo từng phương án thanh toán sẽ có những chính sách ưu đãi khác nhau

Phương án 1 chính là cách thanh toán dựa theo tiến độ của chung cư Ecolife Quy Nhơn. Ngoài việc mọi khách hàng phải đặt cọc 50 triệu để giữ chỗ thì còn có các thời gian thanh toán cụ thể như sau:

– Số tiền thanh toán sẽ được chia thành 9 đợt. Trong đó 7 đợt đầu tiên thì mỗi đợt là 10% giá trị căn hộ muốn mua và khoản thuế nếu có. Lần 8 là 25% và lần 9 là 5% dựa theo tổng giá trị căn hộ và thuế nếu có.

– Về thời gian thanh toán thì lần 1 sẽ thanh toán ngay khi ký hợp đồng mua bán. Kế đến từ lần 2 đến lần 5 sẽ dựa vào thời gian thi công xong tầng 5, 10, 15, 20. Lần 6 sẽ thanh toán khi cất nóc chung cư Ecolife Quy Nhơn. Lần 7 là 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 6. Và lần 8 khi có thông báo nhận bàn giao căn hộ. Và chúng ta sẽ thanh toán lần cuối khi có giấy chứng nhận.

Chính sách bán hàng chung cư đường  Điện Biên Phủ theo phương án 2

Phương án 2 sẽ áp dụng nếu khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán căn hộ. Chi tiết cụ thể như sau:

– Lần 1 sẽ đặt cọc 50 triệu ngay khi ký thỏa thuận đặt cọc giữ chỗ.

– Lần 2 thanh toán 20% giá trị căn hộ và các khoản thuế tương ứng ngay khi ký hợp đồng mua bán.

– Lần 3 sẽ thanh toán 75% giá trị căn hộ muốn mua cùng với thuế phát sinh nếu có và cả 2% KPBT. Thời gian thanh toán là trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

– Lần cuối là 5% còn lại của giá trị căn hộ muốn sở hữu ngay khi có thông báo bàn giao giấy chứng nhận.

Lợi ích nhận được khi chọn phương án 2 đó là ưu đãi với chiết khấu 6% theo giá trị tương đương. Và mức chiết khấu này sẽ được trừ vào lần thứ 2 khi chúng ta thanh toán với Chủ tịch Capital House hay tại sàn môi giới Ecolife Quy Nhơn. Và nếu chúng ta áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng thì sẽ không nhận chương trình chiết khấu này.

Chính sách bán hàng theo phương án 3

Canho Ecolife5

Chính sách bán hàng Ecolife Riverside thật sự đã làm nóng dự án

Phương án 3 là dành cho khách hàng khi thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Cụ thể là:

– Cần đặt cọc 50 triệu để giữ chỗ.

– Lần 1 thanh toán 20% giá trị căn hộ và thuế ngay khi ký hợp đồng.

– Lần 2 thanh toán 50% giá trị và thuế nếu có trong khoảng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

– Lần 3 thanh toán 25% giá trị, thuế và 2% phí bảo trì. Thời gian thanh toán là khi có thông báo bàn giao căn hộ.

– Lần cuối thanh toán 5% giá trị còn lại. Và kèm theo thuế tương đương vào lúc có thông báo bàn giao giấy chứng nhận.

Món quà chúng ta sẽ nhận được khi chọn phương án thanh toán 3 này là được ưu đãi chiết khấu 2% giá trị theo tổng chung. Thời gian nhận phần tiền ưu đãi này là vào lần 2 khi thanh toán căn hộ. Và chương trình này cũng không dành khách hàng vay vốn ngân hàng.

Chính sách bán hàng các loại căn hộ của chung cư Ecolife Quy Nhơn cho khách hàng cần vay vốn

Tất cả mọi khách hàng nếu cần sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng đều sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%. Thường là trong vòng 12 tháng. Kèm theo đó là từng điều kiện cụ thể:

Các quy định cần phải tuân thủ khi vay vốn ngân hàng

– Mức vay tối đa là 70% giá trị trong hợp đồng mua bán.

– Thời gian gia hạn nợ gốc là trong vòng 12 tháng. Hoặc đến khi nhận nhà tùy theo thời điểm đến trước.

– Các quy định về thời gian vay tối thiểu, thời gian vay tối đa cần phải ghi nhớ. Bên cạnh đó cũng cần chú ý lãi suất sau thời gian ưu đãi, phí phạt trả nợ trước hạn. Tất cả sẽ phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng mà chúng ta sẽ vay.

– Thời gian giải ngân dựa theo tiến độ trong hợp đồng mua bán.

Chính sách bán hàng chung cư Ecolife Quy Nhơn cho điều kiện hưởng lãi suất 0%

vay ngân hàng mua nhà
Với khách hàng chưa đủ tài chính vẫn có sự hỗ trợ tốt nhất

– Chúng ta phải ký hợp đồng mua bán trong khoảng thời gian chính sách bán hàng còn hiệu lực.

– Là đối tượng thanh toán tiền và ký hợp đồng mua bán theo đúng tiến độ từ chủ đầu tư.

– Thuộc đối tượng đủ điều kiện vay vốn.

Thời gian áp dụng chính sách từ ngày 13/03/2020. Ngay khi khách hàng bắt đầu thực hiện thủ tục đặt cọc cho chủ đầu tư. Đến khi có chính sách thay thế khác sẽ có thay đổi. Các đơn vị ngân hàng có chính sách hỗ trợ lãi suất 0% mà chúng ta nên tham gia không có nhiều. Bao gồm: Vietinbank chi nhánh Nam Thăng Long và chi nhánh Phú Tài, ngân hàng VPBank Bình Định.

Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Từ đó có thể đưa ra kế hoạch cụ thể để sở hữu một trong các loại căn hộ của chung cư Ecolife Quy Nhơn với vị trí tốt nhất. Một căn hộ đạt tiêu chuẩn sạch xanh, rất đáng để an cư lâu dài cho sức khỏe.

 

XEM THÊM TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA CÁC DỰ ÁN >>

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ HỢP PHÁT

Liên hệ chúng tôi để nhận bảng giá cũng như chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Địa chỉ: 210 Ngô Mây, P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định

Những dự án tương tự của Hợp Phát Land: Xem Thêm

Facebook của Công Ty Hợp Phát: Xem Thêm

Hotline: 0847922225

Nếu đã quan tâm đến bất động sản Quy Nhơn. Vậy tại sao không đến với dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn. Mọi mục đích đầu tư sinh lời hay an cư lạc nghiệp cho cả nhà đều đạt điểm hoàn hảo. Hợp Phát Land tự hào là đại lý phân phối chính thức của dự án.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Homeliday Eo Gió
Đăng kí
ĐĂNG KÍ
Họ tên sinh viên
Email
Số điện thoại
Bạn muốn đăng kí thực tập tại vị trí nào?
gửi
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Phú Tài Residence
GỬI
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn.
GỬI
Nhận Báo Giá BĐS
0935 557 315- Phòng Kinh Doanh
Hopphatquynhon@gmail.com
GỬI