Hợp Phát Land vinh dự nhận giải thưởng ĐẠI LÝ XUẤT SẮC từ CĐT Phú Tài Residence

hop phat land đại lý xuất sắc

Trong suốt những tháng vừa qua của năm 2021, đối mặt với ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 nhưng ngành bất động sản vẫn có những dấu hiệu tích cực, thậm chí có những bức phá mạnh mẽ. Đây cũng chính là thời điểm để những thương hiệu bất động sản uy tín, có tầm nhìn chiến lược bền vững sẽ chuyển mình để khẳng định vị thế giữa lúc thị trường quá nhiều biến động.

Nằm trong số ít những nhà phân phối bất động sản uy tín, Hợp Phát Land không chỉ vượt qua những thách thức lớn mà còn mạnh mẽ tiến lên chinh phục nhiều giải thưởng do các chủ đầu tư  vinh danh. Điều này phần nào đã khẳng định tính chuyên nghiệp, uy tín và niềm tin của khách hàng dành cho Hợp Phát Land.

Vừa qua, Chủ đầu tư dự án Phú Tài Residence đã tổ chức lễ vinh danh đại lý xuất sắc trong “Cuộc chiến 120 ngày đêm – Bán hàng không khoảng cách”, nhằm tôn vinh các đơn vị đã song hành cùng dự án trong chặn đường vừa qua, củng cố cho khẳng định mọi sự nỗ lực đều xứng đáng và được trân trọng ghi nhận.

Sàn giao dịch bất động sản Hợp Phát Land đã đồng hành cùng chủ đầu tư Phú Tài vượt qua những giai đoạn khó khăn cho đến nhiều thành công vang dội như  hôm nay. Và những kết quả đó đã được đền đáp xứng đáng khi chúng tôi được tập CĐT tin tưởng, công nhận và trao tặng danh hiệu “Silver Agency – Đại lý xuất sắc”.

Để đạt được thành tích này trong chiến dịch 120 ngày đêm, Hợp Phát Land đã luôn chú trọng và nhất quán với tiêu chí kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm. Hơn nữa, việc bắt tay với chủ đầu Phú Tài là cơ hội để Hợp Phát Land đưa những sản phẩm chất lượng cao và tiềm năng sinh lời hấp dẫn ra thị trường. Hợp Phát cũng không quên mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng ưu đãi cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Nhờ đó, công ty luôn có sẵn một lượng lớn khách hàng trung thành và tin tưởng ủng hộ.

Có thể nói rằng, sự lớn mạnh vững chắc của Hợp Phát Land ngày hôm nay không thể thiếu sự dẫn dắt, những định hướng táo bạo và đúng đắn của ban lãnh đạo công ty. Hợp Phát Land trải qua hành trình không ngắn nhưng cũng không quá dài, hơn 4 năm để vươn mình trở thành cái tên uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản tại Quy Nhơn, Bình Định. Đây cũng chính là minh chứng cho hành trình theo đuổi đam mê, những nỗ lực không mệt mỏi, chinh phục mọi khó khăn của thị trường. Giải thưởng trong sự kiện vinh danh là thành quả xứng đáng cho một năm 2021 bứt phá của cả tập thể và mở ra chặng đường khởi sắc hơn nữa cho các chiến binh Hợp Phát.

Giải thưởng trên có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu sự cố gắng không ngừng của cá nhân và tập thể Hợp Phát Land trong một năm vừa qua cũng như suốt cả chặng đường hơn 4 năm phát triển. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Bất động sản, thành quả trên sẽ là “bàn đạp” để Hợp Phát Land tiếp tục bứt phá và gặt hái thật nhiều thành công; trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Không thể ngủ quên trên chiến thắng, Sàn giao dịch bất động sản Hợp Phát Land còn xem đó là một động lực và trách nhiệm để chúng tôi – những nhân viên kinh doanh hàng đầu, liên tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa để không chỉ xứng đáng với danh hiệu được trao tặng bởi chủ đầu tư Phú Tài Residence mà còn có thể mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng đã tin dùng và chọn lựa chúng tôi.

Bên cạnh đó, thay cho lời động viên, chúc mừng đồng thời cũng là sự ghi nhận của Hợp Phát Land đến những “chiến binh” đã không ngại khó, ngại khổ trong tình hình thị trường có nhiều biến động này. Các bạn đã luôn nỗ lực, luôn phấn đầu, không ngừng vượt qua giới hạn và luôn đồng hành cùng Hợp Phát Land trên hành trình kiến tạo và lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp, đồng thời góp phần ghi đậm dấu ấn Hợp Phát trên bản đồ bất động sản Bình Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ
Họ tên sinh viên
Email
Số điện thoại
Bạn muốn đăng kí thực tập tại vị trí nào?
gửi
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Phú Tài Residence
GỬI
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn.
GỬI
Nhận Báo Giá BĐS
0912 482 198 - Phòng Kinh Doanh
Hopphatquynhon@gmail.com
GỬI