Mừng quốc tế phụ nữ 8.3

Mừng quốc tế phụ nữ 8.3

– Tại Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Hợp Phát, chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Cho những khách hàng của mình và cả những cán bộ nhân viên ưu tú của chúng tôi. Vì vậy mà nhân một ngày rất là quan trọng đối với những nhân viên nữ của công ty. Và cả một nữa của thế giới nói chung. Hợp phát vinh danh những cống hiến mà những mỹ nhân của công ty mang lại.

– Ngày nay người phụ nữ không chỉ là làm nội trợ trong gia đình. Mà họ còn là người lao động kiếm tiền. Là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Ngoài ra, họ còn là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, xinh đẹp và tự tin hơn.

– Trên mảnh đất hình chữ “S” này, trải qua bao đêm trường thế kỉ của chiến tranh, chống chế độ phong kiến bất công. Người phụ nữ Việt Nam vẫn ngày càng càng trở nên sáng ngời rạng rỡ. Họ càng chứng minh được phẩm chất của mình là những đóa sen trong bùn, đẹp dịu dàng. Luôn đầy thanh khiết, luôn kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh.

Vinh danh những nét đẹp ấy mừng quốc tế phụ nữ 8.3

– Phụ nữ Việt Nam chính là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc cũng như tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ chính là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu. Đã sản sinh ra biết bao thế hệ anh hùng của dân tộc. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Hợp Phát Land một lần nữa chúc chị em nhân viên trong công ty của chúng ta luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Các chị em được xem là nhân tố rất quan trọng để tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết, máu lửa trong công việc, tiếp tục gắn bó lâu dài với công ty

– Và nhân dịp ngày 8.3, coi như là một món quà tặng cho chị em phụ nữ. Những vị khách nữ liên hệ để được tư vấn trong tuần lễ này sẽ được nhận một món quà đặc biệt từ công ty Hợp Phát Land. Chỉ dành riêng cho những vị khách hàng xinh đẹp này.

Quý khách có thể tìm hiểu kĩ hơn về những sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại: Xem thêm

Trang Facebook của Hợp Phát Land: Xem Thêm


Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Homeliday Eo Gió
Đăng kí
ĐĂNG KÍ
Họ tên sinh viên
Email
Số điện thoại
Bạn muốn đăng kí thực tập tại vị trí nào?
gửi
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Phú Tài Residence
GỬI
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn.
GỬI
Nhận Báo Giá BĐS
0935 557 315- Phòng Kinh Doanh
Hopphatquynhon@gmail.com
GỬI