Ngân hàng SeABank (TMCP Đông Nam Á chi nhánh Bình Định) ký kết hợp tác toàn diện với Hợp Phát Land

lễ ký kết hợp tác giữa Hợp Phát Land và Ngân hàng SeA Bank

Ngân hàng SeABank (TMCP Đông Nam Á chi nhánh Bình Định) ký kết hợp tác toàn diện với Hợp Phát Land

Sáng ngày 11-01-2022, tại văn phòng Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Hợp Phát. Địa chỉ 210 Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Sàn giao dịch Bất động sản Hợp Phát Land và ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) CN Bình Định. Sự kiện trên đã đánh dấu khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Theo đó, hai bên đồng thời sẽ phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.Của dự án bán hàng căn hộ chung cư Phu Tai Residence Quy Nhơn. Nhằm mang tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Theo thỏa thuận được ký kết, các bên cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài. Và trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của hai bên. Hợp Phát Land và Ngân hàng SeABank CN Bình Định sẽ hỗ trợ nhau nhằm khai thác tối đa tiềm năng. Giúp tạo ra hiệu quả kinh doanh, tăng cường vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên.

lễ ký kết hợp tác giữa Hợp Phát Land và Ngân hàng SeA Bank

Nội dung buổi kí kết

Chia sẻ tại buổi kí kết đại diện bên Hợp Phát Land, Bà Dương Quỳnh Như khẳng định:

  • “Việc hợp tác toàn diện giữa Hợp Phát Land và Ngân hàng SeABank là một dấu mốc quan trọng. Là một bước tiến đưa quan hệ hợp tác giữa hai thương hiệu thành công trong các lĩnh vực của mình lên một tầm cao mới. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ Ngân hàng SeABank CN Bình Định. Bằng tất cả nguồn lực và kinh nghiệm tốt nhất của mình. Và cùng song hành để làm nên những dấu mốc mới ấn tượng trong thời gian tới. Để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”.

lễ ký kết hợp tác giữa Hợp Phát Land và Ngân hàng SeA Bank

Đại diện Ngân hàng SeABank chi nhánh Bình Định, Ông Tạ Công Duy chia sẻ:

  • “Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, SeABank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt nhất. Cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn để sở hữu căn hộ Phú Tài Residence Quy Nhơn. Từ đó mang đến trải nghiệm giá trị cho khách hàng”.

Việc hợp tác toàn diện với Hợp Phát Land cũng sẽ giúp ích cho SeABank CN Bình Định. Để có cơ hội tiếp cận tệp khách hàng giá trị. Đặc biệt là khách hàng cá nhân cao cấp, giúp ngân hàng sớm hoàn thành đề án cơ cấu lại. Mà ngân hàng SeABank đã được Chính Phủ và ngân hàng nhà nước phê duyệt.

lễ ký kết hợp tác giữa Hợp Phát Land và Ngân hàng SeA Bank

Kết quả buổi kí kết

Với bề dày gần 28 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng TMCP Đông Nam Á cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ hiện đại. Đa dạng tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế đến khách hàng. SeABank luôn sẵn sàng hợp tác với đơn vị lớn để cùng xây dựng một hệ sinh thái. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Bên cạnh đó, Hợp Phát Land là một trong những đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản uy tín. Tại thị trường TP. Quy Nhơn nói chúng và Bình Định nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Hợp Phát Land đang vươn mình mạnh mẽ. Tạo nên dấu ấn đậm nét với sự tận tâm phục vụ, tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Với những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của khác hàng. Khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe:

  • Vị trí đắc địa
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng
  • Tiện ích phong phú và đa dạng
  • Giá cả hợp lý
  • Giá trị gia tăng cao theo thời gian.

lễ ký kết hợp tác giữa Hợp Phát Land và Ngân hàng SeA Bank

Việc hợp tác giữa Hợp Phát Land và Ngân hàng SeABank chi nhánh Bình Định sẽ góp phần nâng tầm hiệu quả hoạt động của mỗi bên. Nhằm chuẩn bị sẵn nền tảng cho sự bứt phá trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP PHÁT

Liên hệ chúng tôi để nhận bảng giá cũng như chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Địa chỉ: 210 Ngô Mây, P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định

Những dự án tương tự của Hợp Phát Land: Xem Thêm

Facebook của Công Ty Hợp Phát: Xem Thêm

Hotline: 0847922225

4.3/5 - (58 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Homeliday Eo Gió
Đăng kí
ĐĂNG KÍ
Họ tên sinh viên
Email
Số điện thoại
Bạn muốn đăng kí thực tập tại vị trí nào?
gửi
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Phú Tài Residence
GỬI
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn.
GỬI
Nhận Báo Giá BĐS
0935 557 315- Phòng Kinh Doanh
Hopphatquynhon@gmail.com
GỬI