Phú Tài building Quy Nhơn – Trụ sở chính của công ty CP Phú Tài

Phú Tài building Quy Nhơn – Trụ sở chính của công ty CP Phú Tài.

Phú Tài building Quy Nhơn – Tòa nhà trụ sở chính của công ty cổ phần Phú Tài. Tọa lạc tại số 278 Nguyễn Thị Định, Thành Phố Quy Nhơn. Ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định giao với Tây Sơn.

phú tài bulding quy nhơn

Tòa nhà Phú Tài building Quy Nhơn được xây dựng trên khu đất vàng .Với quy mô 6 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe. Phú Tài building Quy Nhơn vừa là trụ sở chính của công ty CP Phú Tài, các công ty con trực thuộc công ty. Vừa cho các đơn vị ngoài thuê để làm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

Được biết, Công ty CP Phú Tài thành lập năm 1995 trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị làm kinh tế của Quân khu 5 – Bộ quốc phòng. Đến năm 1999, công ty tiến hành sáp nhập thêm Công ty Thắng Lợi để phát triển quy mô ngành nghề và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Năm 2005, công ty hoàn thành CP hóa và chính thức đổi tên thành công ty CP Phú Tài.

Trong những năm qua, tình hình sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần Phú Tài luôn đạt được tăng trưởng tốt. Thị trường được mở rộng và ổn định, đầu tư phát triển các ngành nghề liên tục. Đồng bộ, hiệu quả kinh doanh tăng dần. Vị thế cạnh tranh được giữ vững.

Mạng lưới Công ty Phú Tài hiện nay

Đến nay, công ty có 7 đơn vị thành viên, 4 nhà máy sản xuất đá ốp lát, 1 nhà máy sản xuất đá xây dựng, 2 nhà máy sản xuất đồ gỗ, 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ Toyota và mạng lưới văn phòng, đại lí, cửa hàng trên cả nước.

Khả năng xuất khẩu của công ty khoảng 40 container 20’SP đá và 70 container 40’SP gỗ mỗi tháng. Hiện công ty đang mở rộng hoạt động, quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cả trong và ngoài nước. Nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Đặc biệt năm 2019 vừa qua, công ty CP Phú Tài còn lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với sản phẩm đầu tay mang tên Phú Tài Residence. Dự án do Công ty TNHH MTV Bất động sản Phú Tài. (Gọi tắt là Công ty BĐS Phú Tài). Được thành lập vào tháng 5 năm 2018 làm chủ đầu tư.

Mặc dù chỉ mới bước sang năm thứ hai của chặng đường khởi đầu .Nhưng những bước đi của công ty không hề kém phần vững chãi. Công ty TNHH MTV Bất động sản Phú Tài đã khẳng định vị thế, uy tín của mình. Trên thị trường Bất động sản và được khách hàng tín nhiệm.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ HỢP PHÁT

Liên hệ chúng tôi để nhận bảng giá cũng như chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Địa chỉ: 210 Ngô Mây, P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định

Những dự án tương tự của Hợp Phát Land: Xem Thêm

Facebook của Công Ty Hợp Phát: Xem Thêm

Hotline: 0847922225

Nếu đã quan tâm đến bất động sản Quy Nhơn, vậy tại sao không đến với dự án Phú Tài Residence Quy Nhơn. Mọi mục đích đầu tư sinh lời hay an cư lạc nghiệp cho cả nhà đều đạt điểm hoàn hảo. Hợp Phát Land tự hào là đại lý phân phối chính thức của dự án.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Homeliday Eo Gió
Đăng kí
ĐĂNG KÍ
Họ tên sinh viên
Email
Số điện thoại
Bạn muốn đăng kí thực tập tại vị trí nào?
gửi
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Phú Tài Residence
GỬI
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn.
GỬI
Nhận Báo Giá BĐS
0935 557 315- Phòng Kinh Doanh
Hopphatquynhon@gmail.com
GỬI