Quản lý vận hành Ecolife Quy Nhơn là ai?

Quản lý vận hành Ecolife Quy Nhơn là ai?

Nhằm tạo thuận lợi hơn trong việc kết nối giữa Ban quản trị, Ban quản lý và cư dân dự án EcoHome Phúc Lợi. Tập đoàn Capital House áp dụng phần mềm thông minh CyHome được quản lý. Điều hành bởi Công ty ECH Property Management. Cyhome được xem là người quản lý vận hành chung cư Ecolife Quy Nhơn.
Ecolife Riverside
CyHome là hệ thống phần mềm quản lý và vận hành chung cư thông minh. Giúp thông tin kịp thời, minh bạch và thuận tiện tới khách hàng. Được chủ đầu tư Capital House đầu tư áp dụng miễn phí cho cư dân EcoHome Phúc Lợi.

Đôi nét về Công ty ECH Property Management

Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH – thành viên của Tập đoàn Capital House. Cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành tòa chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ officetel, condotel, trường học, khu đô thị, khu nhà ở cán bộ, các khu công nghiệp…

Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ. Được đào tạo bài bản về lý thuyết, vững vàng về kỹ năng. ECH cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Với mục tiêu hoạt động cao nhất là “Kiến tạo cuộc sống xanh”. ECH không ngừng cải tiến công nghệ, chú trọng bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho từng CBNV. Mỗi CBNV ECH đều am hiểu sâu sắc, đầy đủ và toàn diện về công trình xanh. Cũng như về sứ mệnh của một công ty quản lý tòa nhà, về trách nhiệm và uy tín với khách hàng.

ECH xác định, tất cả các dịch vụ mà Công ty cung cấp phải tạo ra sự hài lòng cho khách hàng. Luôn trong tâm thế đó, các dự án mà Công ty đã và đang quản lý đều nhận được sự đánh giá tích cực từ cư dân và các đơn vị đối tác.

ECH Property Management là đơn vị quản lý vận hành CyHome. Được xem là người quản lý vận hành chung cư Ecolife Quy Nhơn.

CyHome là gì? 

CyHome là giải pháp mới, hướng tới mảng quản lý chung cư theo hướng tiếp cận thân thiện với cư dân. Phần mềm hỗ trợ quản lý chung cư đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường. Tập trung chủ yếu vào giải quyết việc tính toán về tài chính thu chi trong một tòa nhà.

Các phần mềm này thực chất là một phần mềm kế toán chuyên biệt cho các ban quản lý (BQL) chung cư, tòa nhà. Một số phần mềm thế hệ cũ đã có những thay đổi nhất định. Tuy vậy, các bản nâng cấp từ phiên bản cũ này đa phần chỉ là những chức năng rời rạc gắn vào một bộ khung cũ.

CyHome được sinh ra với hướng tiếp cận hoàn toàn khác biệt. Chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm và mức độ hài lòng của cư dân đi kèm với việc thấu hiểu quy trình hoạt động của BQL chung cư.

CyHome cho phép quản lý toàn diện các công việc của BQL. Quản lý các trang thiết bị và tài sản trong chung cư, quản lý tài chính và công nợ, giao tiếp mạnh mẽ với cư dân.

Khả năng của CyHome

CyHome là mô hình quản lý chuỗi tập trung, BQL không phải cài đặt nhiều phần mềm ở nhiều chung cư. Mà có thể sử dụng một hệ thống được phát triển trên điện toán đám mây để cùng một thời điểm quản lý nhiều chung cư.

Bên cạnh đó, cơ chế Chăm sóc khách hàng của CyHome cho phép BQL chung cư hiểu hơn về khách hàng của họ. Từ việc hệ thống tự động thông báo và chúc mừng sinh nhật, các ngày lễ đặc biệt. Cho đến đưa ra các khuyến nghị, cảnh báo khi có sự thay đổi bất thường. Nhằm cho biết tất cả lịch sử sinh hoạt và tương tác với BQL.

Trong hệ thống CyHome, cư dân có thể trao đổi trực tuyến với hàng xóm cùng tòa nhà của mình. Cũng như trao đổi với những cư dân của các chung cư khác bên trong hệ thống CyHome. Điều này tạo nên sự chia sẻ và đoàn kết giữa các cư dân, đem lại sức mạnh và tiếng nói trong cho cư dân của các chung cư.

CyHome đơn giản và hiệu quả

Thay vì làm việc với BQL chỉ trong giờ hành chính, nhận thông báo của BQL qua thư, điện thoại, thông tin dễ bị sai lệch và chậm trễ.  CyHome được xem như người quản lý vận hành chung cư Ecolife Quy Nhơn sẽ hạn chế các nhược điểm của phương thức quản lý truyền thống, mang lại cho người sử dụng tiện ích thông minh, dễ dàng sử dụng.
CyHome là kênh thông tin liên lạc giữa Ban quản lý, Ban quản trị tòa nhà và cư dân. Qua đó, cư dân có thể cập nhật các thông báo của BQL và giao tiếp với BQL ngay trên ứng dụng. Được giải quyết những thắc mắc kịp thời từ Ban quản trị và Ban quản lý tòa nhà.
Bên cạnh đó, về phía Ban quản lý tòa nhà cũng dễ dàng quản lý hồ sơ dân cư, cập nhật biểu mẫu, hồ sơ tới khách hàng, tiếp nhận những phản ánh của cư dân. Nhằm có phương án khắc phục nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực. Đồng thời việc quyết toán, báo cáo công nợ, thu chi giữa BQL và cư dân được thực hiện minh bạch, nhanh chóng.
Phần mềm quản lý, vận hành chung cư thông minh CyHome được áp dụng tại dự án EcoHome Phúc Lợi từ tháng 9/2019, các dự án khác của Tập đoàn Capital House sẽ tiếp tục được áp dụng phần mềm trong thời gian tới.

Dễ dàng sử dụng

CyHome thân thiện với người dùng, chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại smartphone hoặc website. Và thực hiện theo các bước:
– Cư dân đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký với BQL
– Nhập mã xác nhận để đăng nhập vào căn hộ
– Cập nhật thông tin các nhân trên CyHome để tăng cường bảo mật
– Bắt đầu trải nghiệm với các tính năng và tiện ích trên CyHome
1 Cyhome
2 Cyhome
Chỉ cần vài bước thao tác, cư dân dễ dàng sử dụng phần mềm CyHome quản lý căn hộ của mình
Với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống xanh”, Capital House không ngừng tìm kiếm những giải pháp công nghệ mang lại không gian sống tiện nghi với những tiện ích hoàn hảo cho cư dân. Việc áp dụng phần mềm quản lý, vận hành chung cư thông minh CyHome người quản lý vận hành chung cư Ecolife Quy Nhơn. Đã góp phần vào việc phát triển những khu chung cư Captial House kiểu mẫu – Xanh – Thông minh.

XEM THÊM TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA CÁC DỰ ÁN >>

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ HỢP PHÁT

Liên hệ chúng tôi để nhận bảng giá cũng như chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Địa chỉ: 210 Ngô Mây, P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định

Những dự án tương tự của Hợp Phát Land: Xem Thêm

Facebook của Công Ty Hợp Phát: Xem Thêm

Hotline: 0847922225

Nếu đã quan tâm đến bất động sản Quy Nhơn. Vậy tại sao không đến với dự án Aston Nha Trang Quy Nhơn. Mọi mục đích đầu tư sinh lời hay an cư lạc nghiệp cho cả nhà đều đạt điểm hoàn hảo. Hợp Phát Land tự hào là đại lý phân phối chính thức của dự án.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Homeliday Eo Gió
Đăng kí
ĐĂNG KÍ
Họ tên sinh viên
Email
Số điện thoại
Bạn muốn đăng kí thực tập tại vị trí nào?
gửi
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Phú Tài Residence
GỬI
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn.
GỬI
Nhận Báo Giá BĐS
0935 557 315- Phòng Kinh Doanh
Hopphatquynhon@gmail.com
GỬI