Sổ hồng chung cư Quy Nhơn: chỉ có thời hạn từ 50 -70 năm?

sổ hồng chung cư quy nhơn

Sổ hồng chung cư Quy Nhơn: chỉ có thời hạn từ 50 -70 năm?

Mọi công trình, đặt biệt là các công trình căn hộ chung cư. Khi xây dựng đều có niên hạn, thời hạn sử dụng.

Vì thế trong đề cương sửa đổi Luật nhà ở mới nhất hiện nay của Chính Phủ. Bộ Xây dựng đang đề xuất phương án cấp quyền sử dụng chung cư (sổ hồng) theo tuổi thọ thiết kế các tòa chung cư.

Và tất nhiên, tương tự như mọi khi Chính Phủ đưa ra những đề cương sửa đổi Luật mới. Đề cương lần này cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người dân. Đặc biệt là các cư dân đang sở hữu và sinh sống trong các căn hộ chung cư đang được cấp quyền sở hữu lâu dài, vĩnh viễn.

Thành phố Quy Nhơn đã trở thành địa danh du lịch nổi tiếng.

Dọc chiều dài đường biển Quy Nhơn hiện nay, mọi người đã có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt các khu du lịch, khách sạn, chung cư nghỉ dưỡng cao cấp dành cho các gia đình trẻ và những người đi du lịch đến thành phố.

Nếu di chuyển vào trong nội thành thì lại càng thấy sự hiện diện của các tòa chung cư hiện đại trong khu vực đô thị Quy Nhơn.

Có cầu thì mới có cung

Nghĩa là nhu cầu tìm mua cho bản thân và gia đình một căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố Quy Nhơn hiện tại là cao hơn bao giờ hết. Vừa để ở, vừa có thể đầu tư

Với thị trường chứng khoán và tiền ảo giảm mạnh. Ngoại tệ và vàng cũng không tránh khỏi lạm phát. Còn thị trường đất đai tại trong và ngoài thành phố liên tục bị ảo giá. Khiến người dân hoang mang không tìm được nơi để đầu tư số tiền làm ăn từ trước đến nay tích góp được

Đã vậy, số lượng chung cư tại thành phố Quy Nhơn lại tăng chóng mặt. Con số chung cư đã lên đến 2 chữ số. Giá thì lại biến động chỉ từ 500 triệu đến vài tỷ hoặc chục tỷ.

Nhà ở xã hội thì chất lượng không cao và khó đầu tư. Còn chung cư cao cấp thì đôi khi lại vượt qua tầm thanh khoản của khách hàng.

Tính pháp lý: Sổ hồng chung cư Quy Nhơn

Hiện nay tại thành phố Quy Nhơn, không có nhiều dự án có sổ hồng được sở hữu lâu dài và vĩnh viễn cho cư dân. Mà đa số là chỉ từ 50 năm – 70 năm.

Lí do vì sao?

Một phần là vì đất xây chung cư là do nhà nước cho thuê, số còn lại là để đảm bảo chất lượng của các dự án.

Đâu đó vẫn còn những khu nhà chung cư cũ, những khu tập thể cũ xuống cấp, không đảm bảo điều kiện nhưng không thể cải tạo.

Vì những lí do trên, người dân tại Quy Nhơn hoặc đến Quy Nhơn để đầu tư và sinh sống. Luôn băn khoăn không biết nên chọn dự án nào.

Dự án chung cư Phú Tài Residence với sổ hồng chung cư Quy Nhơn đầy đủ

PHÚ TÀI RESIDENCE nằm trên khu đất vàng rộng 10.800 m2. Thuộc khu vực hồ sinh thái Đống Đa sầm uất. Được ví như trái tim của thành phố biển nổi tiếng. PHÚ TÀI RESIDENCE Quy Nhơn là căn hộ chung cư có sổ hồng sở hữu lâu dài. Đã đi vào bàn giao tháng 8/2021. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Có nhu cầu sở hữu căn hộ hiện hữu tại thành phố Quy Nhơn xinh đẹp này.

  • Với nhiều gói chính sách hấp dẫn
  • Sổ hồng, pháp lý đầy đủ, vĩnh viễn và lâu dài
  • Nhiều tiện ích đẳng cấp, thông minh và ưu việt
  • Chuẩn sống mới của gia đình trẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP PHÁT

Liên hệ chúng tôi để nhận bảng giá cũng như chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Địa chỉ: 210 Ngô Mây, P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định

Những dự án tương tự của Hợp Phát LandXem Thêm

Hotline: 0847922225

Nếu đã quan tâm đến bất động sản Quy Nhơn. Vậy tại sao không đến với dự án Phú Tài Residence Quy Nhơn. Mọi mục đích đầu tư sinh lời hay an cư lạc nghiệp cho cả nhà đều đạt điểm hoàn hảo. Hợp Phát Land tự hào là đại lý phân phối chính thức của dự án.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Homeliday Eo Gió
Đăng kí
ĐĂNG KÍ
Họ tên sinh viên
Email
Số điện thoại
Bạn muốn đăng kí thực tập tại vị trí nào?
gửi
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Phú Tài Residence
GỬI
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ
Dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn.
GỬI
Nhận Báo Giá BĐS
0935 557 315- Phòng Kinh Doanh
Hopphatquynhon@gmail.com
GỬI