Bạn biết gì về hợp phát land?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Hợp Phát/ Sàn giao dịch BĐS Hợp Phát Land – Được thành lập từ năm 2018 Hợp Phát Land đã trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản chuyên phân phối các dự án nổi bật tại thị trường Bình Định và hàng loạt dự án trên toàn quốc. Là đơn vị hình thành và phát triển trên quê hương Bình Định, ước muốn của Hợp Phát Land là trở thành đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản, mang đến các sản phẩm đẹp với sự phát triển bền vững tại Bình Định, tạo ra giá trị lâu dài để Bình Định ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó Hợp Phát Land luôn chú trọng đến công tác hỗ trợ Sinh viên được thực tập làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, để từ đó ra tạo nguồn nhân lực kế thừa và gắn bó lâu đài với Công ty từ nguồn ứng viên tiềm năng.

MỘT NGƯỜI TRẺ DÁM NGHĨ DÁM LÀM

Thuộc thế hệ 9X, sinh ra trong một gia đình nghèo tại miền quê Thanh Hóa. Sau khi ra trường, anh đã thử sức với nhiều ngành nghề khác nhau, và rồi lại bén duyên với lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Bằng sự nỗ lực vươn lên từ hai bàn tay trắng, năm 2018 Anh quyết định chọn Quy Nhơn, Bình Định là nơi phát triển sự nghiệp, thành lập doanh nghiệp và gây dựng nên Hợp Phát Land như hôm nay. Dù trải qua rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu khởi nghiệp, nhưng với sự kiên kì anh đã tạo nên thương hiệu Hợp Phát Land trên thị trường Bất động sản Bình Định. Anh là đại diện cho thế hệ trẻ dám nghĩ dám làm.

Người lãnh đạo GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Bạn là một sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp? Bạn thiếu quá nhiều kiến thức thực tiễn để có thể bắt đầu công việc trong tương lai? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi trên.

Trong cuộc họp của Diễn đàn Kinh tế Thế Giới tại Davos, Switzerland, Jack Ma tuyên bố: Khi bạn ở tuổi 20 đến 30, bạn nên đi theo một người sếp tốt và gia nhập vào một công ty tốt để học hỏi kinh nghiệm. Và Hợp Phát Land sẽ là nơi để bạn có thể học hỏi rất nhiều từ Người lãnh đạo – Người Sếp tốt – Người mà cách đây 10 năm cũng như các bạn lúc này. Thấu hiểu được những khó khăn của các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường chưa tìm được môi trường phù hợp để trau dồi kiến thức đó là lý do mà chúng tôi thực hiện đợt tuyển thực tập sinh này.

Một số kiến thức bạn sẽ học được từ Người lãnh đạo Hợp Phát Land được liệt kê bên dưới.

Mô hình kinh doanh, hoạch định & cụ thể hóa chiến lược

Giúp bạn học hỏi được cách thực hiện xây dựng mô hình kinh doanh với 9 thành tố, hoạch định & mô tả chiến lược một cách sinh động với hệ thống mục tiêu đồng tâm. Đặt nền móng quan trọng nhất cho sự nghiệp kinh doanh / tái cấu trúc doanh nghiệp / hoặc khởi nghiệp SME.

Tổ chức, vận hành và kiểm soát nội bộ hoạt động doanh nghiệp

Giúp bạn nắm được cách thức doanh nghiệp thiết lập được sơ đồ tổ chức với chức năng nhiệm vụ rõ ràng cho từng phòng ban bộ phận, thực thi phân cấp phân quyền và kiện toàn hoàn thiện hồ sơ thủ tục trao quyền, giao khoán cho nhân sự phụ trách phòng ban bộ phận.

Xây dựng hệ thống tài chính bài bản, khoa học

Nắm bắt quy trình hệ thống kế hoạch tài chính – kinh doanh – dòng tiền tối ưu; Quản trị chi phí hiệu quả, tăng lợi nhuận; tổ chức công tác kế toán & kiểm soát hồ sơ báo cáo thuế theo cách bài bản. Phân cấp quản lý tài chính, ngừa rủi ro mất cán cân thanh toán, công nợ.

Cách xây dựng hệ thống quản trị nhân sự

Giúp sinh viên nắm được cách quản trị nhân sự chiến lược & xây dựng hệ thống quản lý nhân sự bài bản, hiệu quả theo năng lực từng vị trí làm việc trong công ty. Cách lưu trữ tài liệu, biểu mẫu..Cách thức tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên. ​Đồng bộ – Tinh gọn – Hiệu quả.

kĩ năng mềm là yếu tố tiên quyết

Theo thống kê hiện nay 90% lao động Việt Nam thiếu kỹ năng mềm, mỗi năm có 500.000 sinh viên mới ra trường bị thất nghiệp do thiếu các kỹ năng mềm thiết yếu. Theo phân tích thành công của một người được quyết định bởi 25% trình độ chuyên môn còn lại 75% phụ thuộc vào kỹ năng mềm. Chính vì vậy Hợp Phát Land sẽ mang đến cho các bạn một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại giúp cải thiện rệt các kĩ năng trong bộ kĩ năng mềm cho cách bạn, đó sẽ là hàng trang cho các bạn sau này.

Kỹ năng giao tiếp

Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng hàng đầu quyết định đến 80% tỷ lệ thành công của mỗi người. Không chỉ có vai trò thúc đẩy trong các mối quan hệ xã hội mà còn có vai trò quan trọng phát triển sự nghiệp của một con người. Có thể nói giao tiếp chính là chìa khóa để bắt đầu và vận hành tất cả các mối quan hệ xã hội.

Kỹ năng thuyết trình

Trong suốt quá trình học tập, các bạn sẽ có ít nhất 1-2 lần phải thuyết trình trước đám đông như trình bày môn học, thuyết trình luận văn tốt nghiệp… Nhiều lúc bạn cảm thấy ngưỡng mộ nhiều người thuyết trình thuyết phục và rất thu hút người nghe. Và tại Hợp Phát Land, bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng này mỗi ngày một cách thực tiễn nhất.

Kỹ năng làm việc nhóm

Đây là một trong những kỹ năng mà đa số ai cũng đã từng trải qua. Làm việc nhóm đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều kỹ năng khác nhau và đây là cơ sở để đánh giá được ai là người có khả năng thủ lĩnh nhóm. Bạn sẽ học được cách thức xây dựng và phát triển nhóm, các cách xử lý khi gặp các vấn đề, trở ngại khi làm việc nhóm.

Kỹ năng đàm phán – thương lượng

Đàm phán không chỉ là một kỹ năng mà là một nghệ thuật. Kết hợp giữa kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật thương lượng hiệu quả. Tại Hợp Phát Land bạn sẽ được trải nghiệm thực tế khi tiếp xúc với khách hàng  hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích và hỗ trợ đắc lực trong việc đàm phán sau này của bạn.

Kỹ năng hòa nhập với môi trường làm việc

Đây là một kỹ năng rất quan trọng, đặc biệt đối với những bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường chuẩn bị bắt đầu làm việc. Hợp Phát Land sẽ giúp bạn biết cách vận dụng linh hoạt các giá trị cốt lõi “Làm quen – Cảm ơn – Nụ cười – Xin lỗi – Chân thành” bí quyết thành công khi bắt đầu hòa nhập.

Kỹ năng khám phá bản thân

Hợp Phát Land sẽ giúp bạn khám phá nội lực bản thân, để từ đó xây dựng cách quản lý cảm xúc và hình thành thói quen thể hiện cảm xúc tính cực với mọi người dưới mọi áp lực, bên cạnh đó bạn sẽ học được cách quản lý thời gian và hòa nhập vào môi trường sinh hoạt của tập thể.

Nhân sự phụ trách hỗ trợ mảng kỹ năng mềm

Là các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất tại Hợp Phát Land, sẽ là người đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình thực tập tại công ty.

Nghề bất động sản bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn mà bạn biết và được hiểu thêm về con người. Các vấn đề cộng đồng, thêm về cuộc sống, ngoài ra hiểu được sự tác động của nhà nước nhiều hơn là bất kỳ ngành nghề nào khác.

Dương Quỳnh Như – Cựu sinh viên K38 ĐH Quy Nhơn

Trưởng phòng kinh doanh

Để thành công trong bất kì lĩnh vực nào kể cả bất động sản, bạn phải luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình lên trước. Khi làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được.

Nguyễn Thị Ánh Nhi

Phó phòng kinh doanh

Để có được thành công không phải là điều dễ dàng. Thành công không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi con người phải có sự phấn đấu, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Chỉ cần chúng ta hết mình trong công việc, cố gắng hoàn thành bằng tất cả khả năng có thể, đó đã là một thành công lớn rồi.

Nguyễn Thị Thọ – Cựu sinh viên K40 ĐH Quy Nhơn

Nhân viên kinh doanh

Một khi có được sự tích cực trong từng suy nghĩ, phẩm chất lao động không ngại khó khăn, vất vả, dám nghĩ dám làm, kiên trì tới cùng thì dù chúng ta làm việc gì, trong cuộc cạnh tranh chúng ta đều có thể giành được thắng lợi.

Nguyễn Đoàn Đức Huy

Nhân viên kinh doanh

Môi trường bất động sản là một môi trường đầy màu sắc. Nếu tham gia vào lĩnh vực này bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ từ kiến thức, kinh nghiệm đến kĩ năng.

Nguyễn Thị Mỹ Uyên – Cựu sinh viên K40 ĐH Quy Nhơn

Nhân viên kinh doanh

KĨ NĂNG GIÀNH CHO SV QUẢN TRỊ KINH DOANH

Sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm của cử nhân Quản trị kinh doanh rất rộng mở, sinh viên có thể làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau như: bộ phận kinh doanh, bộ phận quản lý sản xuất, bộ phận tiếp thị marketing, bộ phận hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty… với vị trí trưởng phòng, chuyên viên, thư ký và nhiều vị trí công việc quản lý khác. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn cần phải chuẩn bị cho mình một số kĩ năng đủ tốt để có thể cạnh tranh với hàng nghìn sinh viên ngoài kia, và việc được được tiếp cận, học hỏi sớm từ Hợp Phát Land đó là một cơ hội lớn cho bạn.

KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ

Hợp Phát Land sẽ là nơi khơi nguồn cho đam mê kinh doanh, quan tâm đến những biến động của nền kinh tế thị trường đặc biệt là trong ngành bất động sản. Giúp bạn có cái nhìn tổng quát và tạo nên bước đệm trong tư duy cho bạn sau này.

MẠNH MẼ, QUYẾT ĐOÁN

Mạnh mẽ, quyết đoán là biểu hiện bởi sự đưa ra những quyết định nhanh chóng và dứt khoát trong mọi tình huống, không do dự, e dè để giải quyết vấn đề nào đó trong cuộc sống. Tại Hợp Phát Land, với sự hỗ trợ của người lãnh đạo, và các nhân viên tại công ty sẽ giúp bạn tu luyện bản lĩnh, để từ đó tạo nền tảng cho các bạn muốn trở thành người lãnh đạo trong tương lai.

TƯ DUY LOGIC, NHẠY BÉN

Tư duy logic là điều giúp bạn đạt được một cuộc sống thuận lợi. Đó là một kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề và sắp xếp mục tiêu của mình. Để công việc, kế hoạch được diễn ra thuận lợi, bạn cần phải rèn luyện kỹ năng tư duy logic cho mình. Với cơ hội thực tập tại Hợp Phát Land, kĩ năng tư duy của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

KĨ NĂNG CHO NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

THẨM ĐỊNH GIÁ

Bạn sẽ được trực tiếp tham gia cuộc thẩm định giá bất động sản, động sản, giá trị doanh nghiệp. Được học qua các lập báo cáo định giá và đề xuất kết quả định giá.

LUẬT ĐẤT ĐAI

Bạn sẽ có cơ hội nghiên cứu sâu hơn về luật đất đai do nhà nước quy định thông qua các buổi đấu giá, các cuộc mở bán sản phẩm cũng như qua pháp lý của dự án.

QUY HOẠCH ĐẤT ĐAI

Bên cạnh đó, thông qua việc tìm hiểu về các dự án đất nền, chung cư, khu đô thị… bạn sẽ nắm được các quy hoạch của thành phố cũng như quy hoạch trên địa bàn tỉnh Bình Định.

nghiệp vụ kế toán bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ hoàn toàn rõ ràng với quy trình kế toán thực tế trong doanh nghiệp. Nắm rõ công việc cần phải làm của người kế toán là gì? Khi nào thì vào sổ kế toán, khi nào thì kê khai, báo cáo thuế…

Học sâu về các phần hành kế toán (kế toán vốn bằng tiền, hàng tồn kho, tiền lương, bảo hiểm, tài sản cố định, chi phí trả trước, chi phí phải trả, công nợ, giá thành, vốn chủ sở hữu, tiêu thụ và xác định KQKD…)

Nắm rõ quy định pháp luật về các sắc thuế. Thành thạo việc xử lý hóa đơn chứng từ, kê khai, quyết toán các loại thuế trên phần mềm của cơ quan thuế. Nắm rõ công việc của một kế toán thuế tổng hợp…

Nắm rõ Nguyên lý kế toán và kế toán tài chính trong doanh nghiệp. Thành thạo cách hạch toán kế toán từ đơn giản đến phức tạp, từ những nghiệp vụ đầu năm, đến những nghiệp vụ kết chuyển cuối năm.

Thành thạo thực hành hạch toán trên phần mềm (Excel hoặc Misa), hiểu rõ bản chất, đường đi của số liệu kế toán. Tự tay lập báo cáo tài chính, sổ sách kế toán. Kỹ năng Excel của bạn cũng tăng lên rất đáng kể.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ người hỗ trợ, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, từ đó bạn sẽ có được lượng kiến thức thực tế mà một kế toán bình thường phải mất khoảng 2 năm làm việc mới tích lũy được.

Nhân sự hỗ trợ thực tập sinh nghiệp vụ kế toán

Là đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, nghiệp vụ tốt và có nhiều năm kinh nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ các bạn một các tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, Mrs. Dân luôn được khách hàng và nhân viên tin tưởng, đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm thực tế phong phú và phương pháp làm việc khoa học.

Nguyễn Thị Khánh Dân

Hành chính kế toán kiêm ADMIN

Con đường ngắn nhất để trở thành một kế toán giỏi là kinh nghiệm kế toán thực tế. Nó là yếu tố quyết định cho mỗi kế toán viên hay sinh viên kế toán mới ra trường có một việc làm ổn định và thu nhập cao.

Trần Thị Ánh Ly

Kế toán Thuế

kĩ năng về digital marketing

Tại Hợp Phát Land, các thực tập sinh sẽ được trải nghiệm thực tế nhất về việc áp dụng các kĩ năng của 1 Digital Marketer vào lĩnh vực bất động sản, để từ đó các bạn có 1 cái nhìn khái quát và chân thực nhất về nghề Digital Marketing. Bạn có thể áp dụng các kinh nghiệm trong quá trình thực tập để phục vục cho công việc sau này của bạn.

Nhân sự phụ trách mảng Digital Marketing

” Tôi rất muốn được chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được đến mọi người, những người giống tôi ngày trước, và với những trải nghiệm của mình, tôi hy vọng có thể cùng bạn làm nên một điều gì đó thật sự thú vị. “

Vũ Lê / Chuyên viên Marketing

Hợp Phát Land tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Những nhân viên tư vấn luôn làm việc một cách tận tụy, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

Mỗi cá nhân luôn nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh Hợp Phát Land ngày một chuyên nghiệp hơn như đúng phương châm “ Kết nối để thành công”. Đây chắc chắn sẽ là một môi trường mà có thể giúp cho các bạn sinh viên trải nghiệm 1 kì thực tập hiệu quả và chất lượng. Nào, đồng hành cùng Hợp Phát Land nhé!

Đăng kí thực tập

một số hình ảnh của công ty

lễ bàn giao căn hộ phú tài Residencelễ bàn giao căn hộ phú tài Residence

VỊ TRÍ THỰC TẬP

Tại Hợp Phát Land

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Hợp Phát trân trọng thông báo về việc tổ chức tiếp nhận Sinh viên có nguyện vọng thực tập tại Công ty ở những bộ phận sau:

quyền lợi của bạn khi thực tập tại hợp phát land

– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo;

– Được đào tạo, hướng dẫn công việc, kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng kinh doanh…

– Được hỗ trợ tiền ăn, xăng xe, điện thoại từ 800.000đ – 1.000.000đ/ tháng

– Được khen thưởng nếu đạt thành tích cao trong quá trình thực tập;

** Đặc biệt, các cá nhân có nhiệt huyết và năng lực sẽ được công ty nhận vào LÀM VIỆC CHÍNH THỨC sau khi tốt nghiệp.

FORM ĐĂNG KÍ